Công nghệ sản xuất hồng sâm

Quy trình sản xuất hồng sâm Gaesung Sang In  

Bước 1: Những củ nhân sâm tươi sau khi được thu hoạch từ trang trại nhân sâm sẽ được chuyển qua công đoạn làm sạch lớp đất cát cùng lớp vỏ chết bên ngoài bằng giàn tưới phun nước áp lực rất hiện đại và tiện lợi sử dụng dễ dàng.

 

                                                                          

Bước 2: Sau khi những củ nhân sâm đã được làm sạch sẽ được chuyển tiếp qua công đoạn tiếp theo, củ sâm sẽ được xếp ở trên các giá chứa phơi cho khô, để ráo bớt nước. Trong giai đoạn này thì các củ sâm sẽ liên tục được kiểm tra sát sao để đảm bảo việc không bị hư hỏng.

 

 

Bước 3: Chuyển những củ nhân sâm sau khi được làm sạch và ráo nước vào trong lò để sấy và hấp cách thủy. Tiến hành hấp ở nhiệt độ cao cho đến khi củ sâm chỉ còn khoảng 14% hàm lượng nước.

 

 

Bước 4: Sấy để tạo ra những củ hồng sâm, sau đó xả hết khí, nhiệt, tiến hành soi kiểm dịch chất lượng những củ hồng sâm khô được tạo ra.

Bước 5: Từ giai đoạn này Gaesung Sang In mới bắt đầu quy trình chế biến, hồng sâm khô sau khi kiểm tra đạt chuẩn được đưa vào chế biến để tạo thành cao sâm hoặc nước hồng sâm .

Bước 6: Cuối cùng là quy trình đóng gói sản phẩm theo công nghệ hiện đạị.

 

Đặc điểm của hồng sâm Gaesung Sang In :

Hồng sâm Geasung Sang In được chiết xuất nguyên chất, bột siêu mịn tỷ lệ hấp thụ cao, không phải là chiết xuất hồng sâm đun sôi trong nước. Theo nghiên cứu, chỉ có 47,8% tất cả các chất dinh dưỡng trong hồng sâm được hòa tan vào nước khi đun sôi và  52,2% còn lại (chất dinh dưỡng không tan trong nước và tan trong chất béo) không được chiết xuất hòa tan. Hồng sâm Geasung Sang In  được sản xuất bằng cách nghiền toàn bộ nhân sâm đỏ. Ngoài ra, để tối đa hóa tốc độ hấp thụ, các thành tế bào được chia nhỏ và nghiền thành kích thước hạt siêu mịn, với hiệu suất hoạt chất gần 90% ~ 95%

– Tất cả các sản phẩm từ Geasung Sang In đều được làm bằng hồng sâm có màu đen do tinh chất nhân sâm tươi vẫn còn nguyên và sự gia tăng các hoạt chất nhờ công nghệ đa kiểm soát và chúng có hàm lượng ginsenoside đặc biệt cao.Bạn có biết rằng một số tinh chất nhân sâm cùng với các chất dinh dưỡng có thể bị mất trong quá trình hấp và sấy khô nhân sâm tươi thành hồng sâm? Hồng Sâm Geasung Sang In sẽ giữ lại tất cả các chất dinh dưỡng  quá trình hấp sấy. Hồng Sâm Gaesung Sang In chứa tinh chất màu nâu sẫm, và đây là lý do tại sao nó chuyển sang màu đen sau khi được sấy khô.

– Hồng sâm Gaesung Sang In không chứa năm chất phụ gia không cần thiết. Gaesung Sang In  tạo ra một hương vị ngọt lành mạnh, không sử dụng bất kỳ chất phụ gia nào, đảm bảo sự an toàn trong từng sản phẩm