Giới thiệu về công ty

Gaesong là một thành phố ở phía Bắc tỉnh Hwanghae, thuộc khu vực phía Nam của Bắc Triều Tiên.Với điều kiện môi trường tự nhiên rất phù hợp với điều kiện canh tác nhân sâm,Gaesong (còn được gọi là Khai Thành) là  nơi đầu tiên được nghiên cứu chuyên sâu về phương pháp trồng nhân sâm của triều đại Joseon năm 1924 và cũng là nơi trung tâm buôn bán sâm Cao ly được cả thế giới biết đến.

Năm 1910, Hợp tã xã Gaesung đã được thành lập. Để duy trì truyền thống và giá trị của nhân sâm trong hơn 100 năm, chúng tôi – Geasung Sang In Nonghuyp với chính sách quản lý lấy khách hàng làm trọng tâm và sức khỏe của nhân dân đặt lên hang đầu, cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm đáng tin cậy,chất lượng và an toàn tuyệt đối thông qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt của nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP, HACCP.

Gaesung Sang In xin chân thành cảm ơn tới quý khách hàng đã dành sự yêu mến cho sản phẩm hồng sâm Nông Nghiệp (Gaesung Sang In Nonghuyp). Chúng tôi sẽ cố gắng lỗ lực hết mình để mang lại sức khỏe và thịnh vượng đến cuộc sống của Quý khách hàng.