Tham dự lễ xuất quân và công bố mức tài trợ giải thưởng cho đội tuyển bắn súng Việt Nam dự đại hội thể thao châu Á – ASIAD 2018

Đội tuyển Bắn súng Việt Nam tham gia thi đấu tại ASIAD 2018 gồm 18 xạ thủ, tranh tài ở các nội dung: Súng ngắn nam, nữ; súng trường nam, nữ; súng trường di động nam và bắn đĩa bay nam. Mục tiêu của toàn đội là vào chung kết và phấn đấu giành Huy chương Vàng.

Nhằm tiếp lửa cho cho các VĐV trước khi lên đường dự Đại hội Thể thao lớn nhất châu Á (Asiad 2018), sáng nay 26/7/2018 tại Hà Nội, Liên đoàn Bắn súng Việt Nam và các nhà tài trợ tổ chức Lễ xuất quân và công bố nhà tài trợ treo thưởng cho thành tích của Bắn súng Việt Nam tại Asiad 2018.

Công ty TNHH Hồng sâm Hansusam rất vinh dự được đồng hành tài trợ đội tuyển bắn súng Việt Nam trong kỳ đại hội thể thao lần này. Mức giải thưởng được đưa ra cho các vận động viên như sau: Huy chương vàng là 10.000 USD, huy chương bạc là 5.000 USD, huy chương đồng  là 3.000 USD.

Bên cạnh việc treo các mức giải thưởng cho các cá nhân vận động viên bắn súng đạt thành tích cao, công ty TNHH Hồng sâm Hansusam cũng tài trợ tới toàn đội bắn súng Việt Nam các sản phẩm hồng sâm chất lượng tốt nhất Hàn Quốc mà công ty đang kinh doanh. Đã từ lâu, hồng sâm Hàn Quốc được biết đến như một loại thảo dược quý hiếm, có tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Toàn bộ sản phẩm mà công ty TNHH Hồng sâm Hansusam tài trợ mang thương hiệu Gaesung sang in – thương hiệu của các sản phẩm được sản xuất bởi Nonghyup Hongsam (Hiệp hội nông nghiệp hồng sâm Hàn Quốc).

Công ty TNHH Hồng sâm Hansusam kỳ vọng,với sự đồng hành, đồng tài trợ của công ty và các doanh nghiệp khác đội tuyển bắn súng Việt Nam sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất về thể chất cũng như tinh thần để đạt được nhiều thành tích cao và hoàn thành mục tiêu đề ra.

Dưới đây là một số hình ảnh ban lãnh đạo công ty TNHH Hồng sâm Hansusam đồng hành cùng  Lễ xuất quân của tuyển Bắn súng Việt Nam.

Ông Kim Yong Gu (áo trắng) – Tổng giám đốc Cty TNHH hồng sâm Hansusam ký cam kết tài trợ cho đội tuyển Bắn súng Việt Nam

Lãnh đạo Tổng cục TDTT tặng hoa cho ông Kim Yong Gu (thứ 2 từ trái sang) – Tổng giám đốc Cty TNHH hồng sâm Hansusam và các nhà đồng tài trợ

Ông Kim Yong Gu – Tổng giám đốc công ty TNHH hồng sâm Hansusam chụp ảnh lưu niệm cùng Đội tuyển Bắn súng Việt Nam, lãnh đạo Bộ VHTTDL, Tổng cục TDTT và các nhà tài trợ

Tin Liên Quan